Điều khoản của kênh triphaseco.com

Xoilac TV là một trong những kênh xem bóng đá trực tuyến chất lượng cao và miễn phí hàng đầu hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ mà website cung cấp thì người dùng phải tuân thủ điều khoản tại website. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về các nguyên tắc mà trang web đưa ra. 

Chấp nhận điều khoản của Xoilac TV

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ xem bóng đá tại trang web, bạn phải tìm hiểu thật kỹ quy định, điều kiện tại đây. Trường hợp bạn chưa đọc mà vẫn theo dõi trận đấu hay cập nhật thông tin của kênh thì đồng nghĩa fan hâm mộ chấp nhận điều khoản này.

Quý độc giả không được thực hiện hành vi gây hại website hay ảnh hưởng quyền người dùng khác. Bên cạnh đó, trang web có quyền chấm dứt, thay đổi hoặc bổ sung điều khoản mà không cần thông báo trước. Người hâm mộ hãy tự cập nhật nội dung để thực hiện cho đúng.  

Trách nhiệm của trang web đối với người dùng

Chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện sản phẩm, dịch vụ của mình để đem đến cho người xem trải nghiệm tuyệt nhất. Đến với website, quý khán giả được thưởng thức bóng đá hoàn toàn miễn phí và chất lượng không có gì để bàn cãi. Link trực tiếp cũng được kênh kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi gửi đến tay độc giả.  

Các thông tin được đăng tải trên trang đều được thu thập từ nguồn uy tín và chính thống. Cho nên người hâm mộ hoàn toàn yên tâm sử dụng dữ liệu mà chúng tôi cung cấp. Trang web luôn lắng nghe ý kiến đóng góp, phản hồi của độc giả để trở thành nền tảng xem bóng đá trực tiếp tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt quyền riêng tư của người hâm mộ lên hàng đầu. Website đảm bảo mọi dữ liệu của khán giả đều được lưu trữ trong môi trường tuyệt mật dù hacker chuyên nghiệp cũng không thể xâm nhập. Kênh cam kết không tiết lộ thông tin độc giả với bất kỳ bên thứ ba nào khác. 

Trách nhiệm của độc giả sử dụng dịch vụ tại website

Để tạo nên không gian thưởng thức bóng đá an toàn và lành mạnh thì người hâm mộ cũng phải có trách nhiệm tuân thủ điều khoản sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Bạn tuyệt đối không chia sẻ đường liên kết có dính mã độc làm ảnh hưởng đến website và người dùng khác. 

  • Tôn trọng bình luận viên, độc giả khác khi xem bóng đá trực tuyến. 

  • Không đăng tải nội dung vi phạm pháp luật, đồi trụy hay thuộc bản quyền của bên khác chưa có sự đồng ý lên website. 

  • Người hâm mộ phải tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Nếu thiệt hại xảy ra từ lỗi của bạn thì trang web sẽ không có trách nhiệm liên quan. 

  • Báo cáo ngay với chúng tôi nếu bạn phát hiện người dùng có ý định xâm nhập vào hệ thống dữ liệu của kênh. 

Tổng kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến điều khoản sử dụng dịch vụ tại Xoilac TV. Quý độc giả hãy lưu tâm thật kỹ các nguyên tắc để có trải nghiệm thú vị và an toàn. Mọi nội dung liên quan bóng đá mới nhất đều được cập nhật đầy đủ tại website.